Sứ Mệnh Truy Sát - Assassination (2015)

Thông tin

Sứ Mệnh Truy Sát

Assassination (2015)

7.5 267 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 139 Phút

  Nội dung phim

Sứ Mệnh Truy Sát/Assassination bộ phim trong những năm 1930, một âm mưu ám sát diễn ra. Âm mưu ám sát là nhằm đưa ra một nhóm thân Nhật. Yeom Seok-Jin ( Lee Jung-Jae ) là một đại lý từ chính phủ lâm thời. Ông dự định ra các âm mưu ám sát và cung cấp cho để An-Yoon Ok ( Gianna Jun ). An-Yoon Ok là một bắn tỉa gây chết người và cô làm việc với Soksapo ( Cho Jin-Woong ) và Hwang Deok-Sam ( Choi Duk-Moon ). Bà mất vào nhiệm vụ do mong muốn mạnh mẽ của mình để xem độc lập của Hàn Quốc. Trong khi đó, Hawaii Pistol ( Ha Jung-Woo ) là một kẻ giết người hợp đồng. Ông và các đối tác của mình Younggam ( Oh Dal-Su ) được thuê để đưa ra An-Yoon Ok và đội ám sát cô.

  Trailers & Videos

Trailer Sứ Mệnh Truy Sát

Phim lẻ , Hình Sự , Hành Động , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Sứ Mệnh Truy Sát , Assassination , xem phim Assassination vietsub, Sứ Mệnh Truy Sát trọn bộ phim Sứ Mệnh Truy Sát Thuyết minh, Sứ Mệnh Truy Sát lồng tiếng, phim lẻ Sứ Mệnh Truy Sát, Sứ Mệnh Truy Sát full HD, watch Assassination free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color