Sứ Mạng Song Sinh

Twins Mission (2007)

8.2 358 10 0
Tình trạng: Full HD Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Xem Phim Sứ Mạng Song Sinh

Đây là 1 bộ phim hay của điện ảnh Hồng Kông

Trong phim :Nhân vật Cát Tường (Hồng Kim Bảo đóng) và con nuôi Lưu (NgôKinh) mang một chuỗi hạt vô giá, với lời tương truyền về khả năng chữabệnh kỳ diệu tới Hong Kong để triển lãm. Trên đường đi, họ bị một nhómsát thủ song sinh cướp mất báu vật. Trong khi đó, anh trai sinh đôi củaLưu mắc bệnh hiểm nghèo, cần chuỗi hạt để chữa bệnh. Hai cha con tìm tới cựu hiệu trưởng Trương của Họcviện Song Tử (Nguyên Hoa đóng), nhờ bậc thày võ thuật này hợp sức tìmlại món đồ quý. Ông Trương từng dành tâm huyết cả đời dạy võ cho nhiềucặp sinh đôi - trong đó có chị em Bảo Châu (Thái Trác Nghiên) và BảoNgọc (Chung Hân Đồng) để bảo vệ người vô tội. Từ chối không được, lạithấy Cát Tường bị bọn cướp truy sát, ông đành phải vào cuộc, cùng cáchọc viên truy tìm chuỗi hạt. Đối thủ của họ là những cặp song sinh võnghệ cao cường, lạnh lùng và tàn ác.

Truy cập ngay PhimHaySo.Com để đón xem nhiều bộ phim mới hàng ngày.

  Từ khóa

Sứ Mạng Song Sinh , Twins Mission , xem phim Twins Mission vietsub, Sứ Mạng Song Sinh trọn bộ phim Sứ Mạng Song Sinh Thuyết minh, Sứ Mạng Song Sinh lồng tiếng, phim lẻ Sứ Mạng Song Sinh, Sứ Mạng Song Sinh full HD, watch Twins Mission free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color