Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2 - Dawn Of The Planet Of The Apes (2014)

Thông tin

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2

Dawn Of The Planet Of The Apes (2014)

8 167 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Dawn of the Planet of the Apes/Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Ông đánh giá đây là một trong những phim hay nhất của năm 2014, với sự kết hợp của kỹ thuật số và tài năng của đạo diễn Matt Reeves. Ông cho biết: Dawn of the Planet of the Apes là tác phẩm thách thức không chỉ khái niệm phim bom tấn, mà còn là việc chỉ ra phần tiếp theo cần phải làm thế nào. Ông viết: “Đây là một bộ phim đầy thực tế đem lại cảm giác ngoạn mục về tâm trạng của nhân vật. Dawn of the Planet of the Apes là một bộ phim mùa hè hay, nhưng hơn thế còn là tác phẩm khoa học viễn tưởng vĩ đại".

  Trailers & Videos

Trailer Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    sự khởi đầu của hành tinh khỉ , Dawn Of The Planet Of The Apes , Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2 , xem phim Dawn Of The Planet Of The Apes vietsub, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2 trọn bộ phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2 Thuyết minh, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2 lồng tiếng, phim lẻ Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2 full HD, watch Dawn Of The Planet Of The Apes free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color