Sư Huynh Trúng Tà - Look Out Officer (1990)

Thông tin

Sư Huynh Trúng Tà

Look Out Officer (1990)

7.6 297 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Sư Huynh Trúng Tà/Look Out Officer Một cảnh sát có tên Paio bị giết chết và oái oăm thay, linh hồn anh ta không thể siêu thoát. Thiên đàng đã gửi anh ta trở lại nhân gian để tìm một vị cứu tinh giúp xóa tên anh ta ở nhân gian cho linh hồn siêu thoát. Hsing (Châu Tinh Trì đóng) chính là vị cứu tinh ấy của Piao. Anh ta sẽ giúp linh hồn siêu thoát và tìm ra kẻ đã ám hại Piao. Đổi lại, Piao phai phù hộ và giúp anh ta hai việc: tìm một cô bạn gái ưng ý và ... cho anh ta thăng chức.

  Từ khóa

Look Out Officer , Sư Huynh Trúng Tà , Châu Tinh Trì , xem phim Look Out Officer vietsub, Sư Huynh Trúng Tà trọn bộ phim Sư Huynh Trúng Tà Thuyết minh, Sư Huynh Trúng Tà lồng tiếng, phim lẻ Sư Huynh Trúng Tà, Sư Huynh Trúng Tà full HD, watch Look Out Officer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color