Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh) - Line Walker (2016)

Thông tin

Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh)

Line Walker (2016)

0 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Phim Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh) - Line Walker 2016 thuộc thể loại tâm lý, hành động với sự góp mặt của những diễn viên hàng đầu Hồng Kông như Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy. Trong phim Sứ Đồ Hành Giả bản điện ảnh, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn) một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 vị cảnh sát chìm (UC). Trong quá trình này, Đinh tỷ đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh không gì ngăn cản được mục tiêu của hắn (Trương Gia Huy). Trong lúc làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.

  Trailers & Videos

Trailer Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh)

Phim lẻ , Hành Động , Trung Quốc

      Từ khóa

    Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh) , Line Walker , xem phim Line Walker vietsub, Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh) trọn bộ phim Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh) Thuyết minh, Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh) lồng tiếng, phim lẻ Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh), Sứ Đồ Hành Giả (Bản điện ảnh) full HD, watch Line Walker free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color