Sự Cứu Rỗi - Pieta (2012)

Thông tin

Sự Cứu Rỗi

Pieta (2012)

1 0 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Sự Cứu Rỗi/Pieta là một bộ phim điện ảnh có cấu trúc trước sau rõ ràng, bởi mạch phim chia làm hai phần riêng biệt. Cuộc đời của nhân vật nam chính Kang Do có lối rẽ bất ngờ, từ trước và sau khi người tự xưng là mẹ anh ta xuất hiện. Kang Do (Lee Jung Jin đóng) là một nhân vật gần như bị mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách. Hắn là một kẻ chuyên đi đòi nợ thuê. Trước khi cho con nợ vay tiền, hắn tạo một khoản thanh toán bảo hiểm về thương tích đối với con nợ. Nếu như họ không thể trả hết số tiền đã vay, hắn sẽ khiến họ bị thương tật để nhận được số tiền. Hắn làm cho con nợ rơi xuống từ một tòa nhà, hoặc đục lỗ trên mu bàn tay họ. Những lúc như thế cũng khó tìm thấy một chút cảm giác tội lỗi hay sự hoảng sợ nào trên gương mặt hắn.

  Từ khóa

sự cứu rỗi , pieta , xem phim Pieta vietsub, Sự Cứu Rỗi trọn bộ phim Sự Cứu Rỗi Thuyết minh, Sự Cứu Rỗi lồng tiếng, phim lẻ Sự Cứu Rỗi, Sự Cứu Rỗi full HD, watch Pieta free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color