Người Hùng Lên Cạn - SpongeBob: Sponge Out Of Wate (2015)

Thông tin

Người Hùng Lên Cạn

SpongeBob: Sponge Out Of Wate (2015)

8.4 832 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 80 Phút

  Nội dung phim

Phim SpongeBob: Người Hùng Lên Cạn (The SpongeBob Movie: Sponge Out Of Water) là bộ phim được chuyển thể từ loạt phim hoạt hình dài tập được yêu thích nhất trên kênh thiếu nhi Nickelodeon, kể về chú bọt biển màu vàng SpongeBob cùng những người bạn, và cuộc sống dưới đáy đại dương đầy hài hước. Nhưng lần này, âm mưu của một gã cướp biển đã buộc SpongeBob cùng các đồng đội rời bỏ đáy biển để tiến lên thế giới loài người trên cạn, nhằm lấy lại một vật quan trọng. Hành trình phiêu lưu của những sinh vật biển bé nhỏ này giữa một khu du lịch đông đúc người trong kì nghỉ rồi sẽ dẫn tới đâu?


 
 

  Trailers & Videos

Trailer Người Hùng Lên Cạn

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Người Hùng Lên Cạn , SpongeBob: Sponge Out Of Wate , xem phim SpongeBob: Sponge Out Of Wate vietsub, Người Hùng Lên Cạn trọn bộ phim Người Hùng Lên Cạn Thuyết minh, Người Hùng Lên Cạn lồng tiếng, phim lẻ Người Hùng Lên Cạn, Người Hùng Lên Cạn full HD, watch SpongeBob: Sponge Out Of Wate free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color