Sống Trong Sợ Hãi - I Miss U (2012)

Thông tin

Sống Trong Sợ Hãi

I Miss U (2012)

6.9 62 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Sống Trong Sợ Hãi Bee, một nữ bác sĩ thực tập trẻ trung xinh đẹp làm việc tại phòng giải phẫu của bệnh viện. Tại đây cô gặp gỡ Tiến sĩ Tana, một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đồng thời là người chịu trách nhiệm hướng dẫn cô trong đợt thực tập. Cô vô tình biết được chuyện tình bi kịch giữa Tana và vợ chưa cưới của anh, Nok. Nok cũng từng là một bác sĩ làm việc ở bệnh viện, trước khi cô ấy bị chết trong một tai nạn trước lễ cưới. Tana sống trong sự đau buồn và tuyệt vọng từ sau cái chết của Nok. Anh không ngừng tưởng niệm tình yêu đã mất của mình. Khi hiểu hơn về Tana, cô nhận ra rằng sự cố chấp và không thể buông tay đã ám ảnh anh và khiến cho linh hồn của Nok không thể rời xa anh. Trong quá trình Bee nảy sinh tình cảm với Tana, nỗi sợ hãi và bất an cũng khiến cô khiếp đảm, cô phải đối diện với bóng ma của người vợ chưa cưới của Tana.

  Trailers & Videos

Trailer Sống Trong Sợ Hãi 1

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Tâm lý , Thái Lan

  • Trailer Sống Trong Sợ Hãi 2

  Từ khóa

Sông Trong Sợ Hãi , I Miss U , xem phim I Miss U vietsub, Sống Trong Sợ Hãi trọn bộ phim Sống Trong Sợ Hãi Thuyết minh, Sống Trong Sợ Hãi lồng tiếng, phim lẻ Sống Trong Sợ Hãi, Sống Trong Sợ Hãi full HD, watch I Miss U free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color