Sống Sót Mùa Giáng Sinh - Surviving Christmas (2004)

Thông tin

Sống Sót Mùa Giáng Sinh

Surviving Christmas (2004)

7.3 11 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Surviving Christmas quả là một bộ phim hài thú vị về tình cảm gia đình. Trong một cuộc phỏng vấn, James Gandolfini đã thừa nhận diễn viên đã phải diễn xuất ứng phó tùy theo tình huống vì thực sự kịch bản chưa hoàn thành. Bộ phim bấm máy trong lúc kịch bản vẫn được tiếp tục sáng tác, kết quả là rất nhiều ngày phải trì hoãn và những cuộc cãi vã nảy lửa nổ ra về việc quay cảnh nào tiếp theo. Ngoài ra, mặc dù lấy bối cảnh là Chicago nhưng họ đã không quay ở đó do thời tiết quá lạnh. Drew Latham (Ben Affleck) ở Chicago là một người thành đạt trong cuộc sống nhưng có nguy cơ phải trải qua kỳ Giáng sinh cô đơn lủi thủi. Cô bạn gái về đoàn tụ gia đình, bạn bè thì không máu me với kế hoạch phiêu lưu xa xôi của anh ta, người thân ruột thịt lại chẳng còn ai, Drew đành tìm bác sĩ tâm lý giải tỏa. Lời khuyên chân thành dành cho anh là trở lại căn nhà thời thơ ấu. Nhưng một gia đình khác đã dọn tới đây ở, họ không mấy hào hứng chào đón gã trai xa lạ trong dịp lễ Noel. Ngược lại, Drew khao khát một mái ấm gia đình nên sẵn sàng quẳng ra 250 nghìn USD thuê nhà Valco đóng vai “tổ ấm” tới 12 giờ kém 1 phút đêm Giáng sinh. Nhưng câu chuyện bỗng trở nên thú vị khi cô con gái duy nhất của nhà ấy trở về.

 
 
 

  Từ khóa

Sống Sót Mùa Giáng Sinh , Surviving Christmas , xem phim Surviving Christmas vietsub, Sống Sót Mùa Giáng Sinh trọn bộ phim Sống Sót Mùa Giáng Sinh Thuyết minh, Sống Sót Mùa Giáng Sinh lồng tiếng, phim lẻ Sống Sót Mùa Giáng Sinh, Sống Sót Mùa Giáng Sinh full HD, watch Surviving Christmas free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color