Sống Nốt Ngày Mai - This Is The End (2013)

Thông tin

Sống Nốt Ngày Mai

This Is The End (2013)

6.2 34 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

This is the end/Sống Nốt Ngày Mai nói về một nhóm bạn 6 người bạn bị kẹt cùng nhau trong một ngôi nhà sau khi trải qua hàng loạt hiện tượng kì lạ hay nói đúng hơn là "kì dị" xảy ra tại Los Angeles. Sau khi số lương thực dự trữ ít ỏi còn lại đã hết, họ bắt đầu tranh cãi và mọi chuyện ngày một nghiêm trọng hơn. Cuối cùng, họ quyết định rời khỏi nơi cư ngụ để tìm đường cứu lấy chình mình. Và khi họ đối mặt với số phận cũng như nguy hiểm, họ đã tìm ra ý nghĩa đích thực của tình bạn cũng như sự tha thứ.

  Trailers & Videos

Trailer Sống Nốt Ngày Mai

Phim lẻ , Hài hước , Kinh dị , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Sống Nốt Ngày Mai , this is the end , xem phim This Is The End vietsub, Sống Nốt Ngày Mai trọn bộ phim Sống Nốt Ngày Mai Thuyết minh, Sống Nốt Ngày Mai lồng tiếng, phim lẻ Sống Nốt Ngày Mai, Sống Nốt Ngày Mai full HD, watch This Is The End free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color