Sống Nốt Ngày Cuối - This Is The End (2013)

Thông tin

Sống Nốt Ngày Cuối

This Is The End (2013)

7 28 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Sống Nốt Ngày Cuối Cùng với hàng loạt tin đồn về ngày tận thế, các nhà làm phim cũng đua nhau khai thác đề tài hấp dẫn này. Nhưng thay vì nói về thảm họa một cách "nghiêm túc" và "nghiêm trọng" như phim 2012 ( Năm Đại Họa ) hay The day after tomorrow ( Ngày Không Xa ), thì This is the End (tên cũ: The End of the World) với tựa Việt Sống Nốt Ngày Cuối của cặp đôi đạo diễn Seth Rogen và Evan Goldberg lại là một bộ phim ... hài với những tính huống vô cùng thú vị cùng một dàn diễn viên siêu sao tự đóng vai của chính mình. Tận thế thì có gì hài hước nhỉ ? Câu trả lời được nhà sản xuất của Sống Nốt Ngày Cuối hé lộ khi tung ra đoạn clip dài hơn 3 phút cùng những hình ảnh đầu tiên của dàn nhân vật chính.

  Từ khóa

sống nốt ngày cuối , this is the end , xem phim This Is The End vietsub, Sống Nốt Ngày Cuối trọn bộ phim Sống Nốt Ngày Cuối Thuyết minh, Sống Nốt Ngày Cuối lồng tiếng, phim lẻ Sống Nốt Ngày Cuối, Sống Nốt Ngày Cuối full HD, watch This Is The End free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color