Sòng Bạc Ma Cao 2 - From Vegas to Macau 2 (2015)

Thông tin

Sòng Bạc Ma Cao 2

From Vegas to Macau 2 (2015)

7.5 1500 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Sòng Bạc Ma Cao 2 - From Vegas to Macau 2 Tài tử gạo cội vào vai Thạch Nhất Kiên – tay chơi bạc không có địch thủ. Anh được mời tham gia một cuộc truy quét tội phạm quy mô lớn. Trong quá trình này, Nhất Kiên gặp lại Mạc Sầu người mà anh yêu thương nhất. Tình cảm lại bùng cháy giữa hai người. Nữ diễn viên chia sẻ về đoạn hôn Nhuận Phát ở Thái Lan: Khung cảnh lãng mạn tươi đẹp, thời tiết dễ chịu làm chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi đóng cảnh hôn này Cả Gia Linh Nhuận Phát đều hài lòng với lần hợp tác trong From Vegas to Macau 2. Hàng ngày làm việc với nhau, tôi đều có cảm giác anh ấy như người thân, rất gần gũi. Anh ấy chia sẻ với tôi về những trải nghiệm và quan điểm sống. Tôi học được nhiều từ anh ấy", Gia Linh nói. Trong khi đó, Nhuận Phát cho biết, lần đóng phim chung này là kỷ niệm lãng mạn đối với anh. Tài tử hy vọng tiếp tục có cơ hội làm việc cùng cô.

  Trailers & Videos

Trailer Sòng Bạc Ma Cao 2

Phim lẻ , Hành Động , Võ Thuật , Trung Quốc

      Từ khóa

    From Vegas to Macau 2 , Sòng Bạc Ma Cao 2 , xem phim From Vegas to Macau 2 vietsub, Sòng Bạc Ma Cao 2 trọn bộ phim Sòng Bạc Ma Cao 2 Thuyết minh, Sòng Bạc Ma Cao 2 lồng tiếng, phim lẻ Sòng Bạc Ma Cao 2, Sòng Bạc Ma Cao 2 full HD, watch From Vegas to Macau 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color