Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street (2014)

Thông tin

Sói Già Phố Wall

The Wolf of Wall Street (2014)

6.1 138 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Sói Già Phố Wall/The Wolf of Wall Street Bộ phim kể về Jordan Belfort bắt đầu một công việc ở mức độ thấp ở thành lập một công ty Wall Street. Sau khi bị bắt dưới cánh của giám đốc điều hành công ty Đánh Hanna và trở thành một môi giới chứng khoán xác nhận, ông mất việc do phá sản của công ty sau Ngày thứ hai đen. Vợ Belfort của Teresa khuyến khích anh ta để có một công việc với một phòng nồi hơi Long Island kinh doanh cổ phiếu penny. Belfort gây ấn tượng cho ông chủ mới của mình với phong cách bày tích cực của mình, và kiếm được một gia tài nhỏ cho công ty và bản thân mình. Belfort kết bạn với Chân Tử Azoff (Jonah Hill), một nhân viên bán hàng sống trong khu chung cư giống như anh ta, và họ đi vào kinh doanh với nhau cùng với cha mẹ kế toán của mình và một số bạn bè. Để che thực tế công ty là một máy bơm và bãi lừa đảo, Belfort cho nó tên đáng kính của Stratton Oakmont, ngay sau đó FBI Agent Patrick Denham bắt đầu điều tra công ty.

  Từ khóa

Sói Già Phố Wall , The Wolf of Wall Street , xem phim The Wolf of Wall Street vietsub, Sói Già Phố Wall trọn bộ phim Sói Già Phố Wall Thuyết minh, Sói Già Phố Wall lồng tiếng, phim lẻ Sói Già Phố Wall, Sói Già Phố Wall full HD, watch The Wolf of Wall Street free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color