Sợ Hãi Tột Độ - In The Dark (2014)

Thông tin

Sợ Hãi Tột Độ

In The Dark (2014)

6.9 59 10 0
Tình trạng: Coming Soon Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Sợ Hãi Tột Độ  Khi một thầy bói dự đoán rằng Joseph và May không bao giờ có thể kết hôn, nhưng anh không tin vào nó và vẫn làm mọi thứ theo kế hoạch hỏi cưới Marry. Trước ngày cưới, May qua đời vì tai nạn giao thông. Joseph tìm đến một thầy pháp với hi vọng có thể được nói chuyện với với vợ ở thế giới bên kia. Nhưng thay vì May, anh lại gặp được hồn ma của một người đàn ông cùng chết với vợ mình trong vụ tai nạn. Để tìm hiểu mối quan hệ giữa người đàn ông này và vợ sắp cưới của mình, Joseph tìm mọi cách để kết nối với thế bên kia và mọi bí mật chỉ có thể được lột trần trong bóng tối. 

  Trailers & Videos

Trailer Sợ Hãi Tột Độ

Phim lẻ , Kinh dị , Hàn Quốc

      Từ khóa

    In The Dark , Sợ Hãi Tột Độ , xem phim In The Dark vietsub, Sợ Hãi Tột Độ trọn bộ phim Sợ Hãi Tột Độ Thuyết minh, Sợ Hãi Tột Độ lồng tiếng, phim lẻ Sợ Hãi Tột Độ, Sợ Hãi Tột Độ full HD, watch In The Dark free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color