Sinh Tử Chiến - The King Of Fighters (2010)

Thông tin

Sinh Tử Chiến

The King Of Fighters (2010)

7.6 42 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Sinh Tử Chiến/The King Of Fighters Đây là phim được chuyển thể từ series game ăn khách The King of Fightes (KOF) nổi tiếng từ xưa tới nay trên dạng "máy thùng" cho đến những giả lập trên PC. Tuy nhiên cốt truyện đã thay đổi khá nhiều và tình tiết giải quyết nhanh hơn khi chuyển qua phim. Orochi là ai thì hoàn toàn không ai biết được. Nhưng nó có một sức mạnh ghê gớm. Cách đây 1800 năm, Orochi xuất hiện, tàn phá và giết chết rất nhiều người. Lúc bấy giờ, hai gia tộc mạnh nhất đều dùng thuật lửa là Kusanagi và Yamagi đều đứng ra tiêu diềt Orochi. Orochi đã dùng sức mạnh của mình giải trừ phong ấn và tiêu diệt gia tộc Yamagi. Nhưng hơn 1140 năm sau, Orochi bị phong ấn, hậu nhân của gia tộc Yamagi nhận được sức mạnh và máu của Orochi nên đã hợp nhất hai thứ này, biến đổi mạng lửa của mình. Gia tộc Kusanagi giận dữ vì sự phản bội của gia tộc Yamagi, nên từ đó đã nảy ra chiến tranh giữa hai dòng tộc và mối thù thì vẫn kéo dài.

  Từ khóa

Sinh Tử Chiến , The King Of Fighters , xem phim The King Of Fighters vietsub, Sinh Tử Chiến trọn bộ phim Sinh Tử Chiến Thuyết minh, Sinh Tử Chiến lồng tiếng, phim lẻ Sinh Tử Chiến, Sinh Tử Chiến full HD, watch The King Of Fighters free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color