Siêu Trộm Trổ Tài - Criminal Designer (2015)

Thông tin

Siêu Trộm Trổ Tài

Criminal Designer (2015)

7.8 159 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 Phút

  Nội dung phim

Siêu Trộm Trổ Tài/Criminal Designer Bộ Phim xoay quanh câu chuyện xảy ra ở Cảng Incheon, nơi được đánh giá là có mức độ an ninh cao nhất Hàn Quốc đã kích thích sự tò mò và mạo hiểm của các tay trộm siêu đẳng. Một tay mở khóa lừng danh (Kim Woo Bin), một hacker có khả năng phá vỡ mọi firewall (Lee Hyun Woo), và một nhà chiến lược tài ba (Go Chang Seok), cả ba đã quy tụ thành một nhóm siêu trộm hoàn hảo để hoàn thành nhiệm vụ đánh cắp 150 tỷ won chỉ trong vòng 40 phút ngoạn mục mà ông trùm đưa ra.

  Từ khóa

Siêu Trộm Trổ Tài , Criminal Designer , xem phim Criminal Designer vietsub, Siêu Trộm Trổ Tài trọn bộ phim Siêu Trộm Trổ Tài Thuyết minh, Siêu Trộm Trổ Tài lồng tiếng, phim lẻ Siêu Trộm Trổ Tài, Siêu Trộm Trổ Tài full HD, watch Criminal Designer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color