Siêu Trộm Tái Xuất - Lingaa (2014)

Thông tin

Siêu Trộm Tái Xuất

Lingaa (2014)

7.7 243 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 174 Phút

  Nội dung phim

Một thời gian nhỏ cải cách tên trộm sau khi biết về vai trò của ông nội của ông trong việc xây dựng một con đập. Lingaa là một bộ phim Tamil phim hành động sắp tới được đạo diễn bởi KS Ravikumar, ai cũng viết kịch bản bộ phim hợp tác với nhà văn đối thoại của bộ phim, Pon Kumaran. Những ngôi sao phim Rajinikanth chơi vai trò kép, Jagapati Babu, Anushka Shetty và Sonakshi Sinha trong vai chính. Âm nhạc được sáng tác bởi AR Rahman trong khi điện ảnh đã được lãnh đạo bởi R. Rathnavelu. Điều này được dự kiến sẽ được phát hành chỉ trong Tamil, Telugu và ngôn ngữ Tiếng Hin-ddi.

  Từ khóa

Siêu Trộm Tái Xuất , Lingaa , xem phim Lingaa vietsub, Siêu Trộm Tái Xuất trọn bộ phim Siêu Trộm Tái Xuất Thuyết minh, Siêu Trộm Tái Xuất lồng tiếng, phim lẻ Siêu Trộm Tái Xuất, Siêu Trộm Tái Xuất full HD, watch Lingaa free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color