Siêu Sao Vịt Đực - Superstars (2008)

Thông tin

Siêu Sao Vịt Đực

Superstars (2008)

10 10 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Trong Phim Siêu Sao Vịt Đực - Superstars.Tom - một anh chàng điển trai với đam mê vũ đạo. Anh tâm huyết sáng tạo ra kiểu nhảy của riêng mình: Kung Fu Hip hop, là sự kết hợp giữa võ thuật và vũ đạo. Đẹp trai nhưng Tom cực kỳ kiệm lời, vì mỗi khi anh mở miệng lại làm cho tất cả mọi người "choáng váng" bởi giọng nói đặc biệt của mình. Teung - một anh chàng có vẻ bề ngoài "xấu xí, đen và béo". Đổi lại, anh lại có một chất giọng truyền cảm và khả năng sáng tác nhạc tuyệt vời. Cũng vì đam mê với âm nhạc mà Teung đánh mất công việc hiện tại.

Tom và Teung là hai con người đối lập nhưng lại có những điểm bù trừ hoàn hảo cho nhau. Hai người cũng là đôi bạn thân thiết từ thuở nhỏ. Và tình cờ cũng từ trò chơi ngày bé của mình mà cả hai bỗng nhiên trở nên nổi tiếng và bị cuốn vào những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười... Liệu đứng trước sự nổi tiếng, tiền bạc và danh vọng, tình bạn, tình yêu, tính cách và cuộc sống của họ sẽ thay đổi như thế nào?

  Từ khóa

Siêu Sao Vịt Đực , Superstars , xem phim Superstars vietsub, Siêu Sao Vịt Đực trọn bộ phim Siêu Sao Vịt Đực Thuyết minh, Siêu Sao Vịt Đực lồng tiếng, phim lẻ Siêu Sao Vịt Đực, Siêu Sao Vịt Đực full HD, watch Superstars free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color