Siêu Sao Ca Nhạc - Highway Star (2007)

Thông tin

Siêu Sao Ca Nhạc

Highway Star (2007)

7.1 53 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Bong Dal-Ho (Cha Tae-Hyun) mặt trận một ban nhạc kim loại nặng trong thị trấn nhỏ ở Hàn Quốc. Một nhà quản lý của hãng thu âm nhỏ ở Seoul thăm câu lạc bộ đêm, nơi ban nhạc Dal-Ho được tập luyện. Người quản lý nghe Dal-Ho hát và trở nên thuyết phục anh ta có thể trở thành một ngôi sao hàng đầu. Người quản lý sau Dal-Ho nhà hàng và cung cấp cho anh ta một hợp đồng thu âm với âm thanh lớn giải trí. Dal-Ho chấp nhận yêu cầu ngay lập tức. Khi Dal-Ho đến tại Seoul, ông bị sốc khi biết rằng ông sẽ biểu diễn "trot" (bài hát pop truyền thống Hàn Quốc) âm nhạc. Không thể có được ra khỏi hợp đồng đã ký của mình, Dal-Ho cần để sân khấu đeo khẩu trang và trở thành một cảm giác qua đêm.

  Từ khóa

Siêu Sao Ca Nhạc , Highway Star , xem phim Highway Star vietsub, Siêu Sao Ca Nhạc trọn bộ phim Siêu Sao Ca Nhạc Thuyết minh, Siêu Sao Ca Nhạc lồng tiếng, phim lẻ Siêu Sao Ca Nhạc, Siêu Sao Ca Nhạc full HD, watch Highway Star free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color