Siêu Ốc Sên Turbo - Turbo (2013)

Thông tin

Siêu Ốc Sên Turbo

Turbo (2013)

8.9 125 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Turbo là câu chuyện về chú ốc sên Turbo mơ ước trở thành tay đua kiệt xuất như chính thần tượng của chú, tay đua 5 lần vô địch giải Indianapolis, Guy Gagne. Niềm đam mê tốc độ khiến cho Turbo trở nên xa lạ và tách biệt với cộng đồng ốc sên chậm chạp và thận trọng. Cũng chính sở thích kỳ lạ đó mang đến vô số tình huống oái ăm, phiền phức cho anh trai đáng thương của cậu, Chet. Bỗng một ngày nọ, một tai nạn kỳ lạ do khí Ni-tơ-ô-xít gây ra, Turbo bỗng nhiên có được khả năng lướt như bay với một tốc độ phi thường. Kể từ đó, Turbo dấn thân vào một hành trình kỳ lạ để đạt được điều bất khả thi: đấu với những tay đua kỳ cựu ở giải Indy và hoàn thành giấc mơ của mình. Cùng đón xem những tình huống vui nhộn trong cuộc phiêu lưu của Turbo nhé!

 

  Trailers & Videos

Trailer Siêu Ốc Sên Turbo

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    turbo , Siêu Ốc Sên Turbo , xem phim Turbo vietsub, Siêu Ốc Sên Turbo trọn bộ phim Siêu Ốc Sên Turbo Thuyết minh, Siêu Ốc Sên Turbo lồng tiếng, phim lẻ Siêu Ốc Sên Turbo, Siêu Ốc Sên Turbo full HD, watch Turbo free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color