Siêu Nhân Krrish 3 - Krrish 3 (2013)

Thông tin

Siêu Nhân Krrish 3

Krrish 3 (2013)

7.6 118 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 152 Phút

  Nội dung phim

Siêu Nhân Krrish 3 phim kể về chàng siêu anh hùng Krrish. Krrish sau khi đánh bại được tiến sĩ Arya và cứu cha trở về từ cõi chết, được hưởng một cuộc sống yên bình bên cạnh người vợ Priya. Tuy nhiên, một thế lực đen tối do gã Kaal bí hiểm cầm đầu, đang trỗi dậy và nhăm nhe hủy diệt tất cả. Một cuộc đối đầu giữa thiện và ác là không thể tránh khỏi lúc này. Sau khi đánh bại được Tiến sĩ Arya và cứu cha trở về từ cõi chết, chàng siêu anh hùng Krrish được hưởng một cuộc sống yên bình bên cạnh người vợ Priya. Tuy nhiên, một thế lực đen tối do gã Kaal bí hiểm cầm đầu, đang trỗi dậy và nhăm nhe hủy diệt tất cả. Một cuộc đối đầu giữa thiện và ác là không thể tránh khỏi!

  Từ khóa

krrish 3 , Siêu Nhân Krrish 3 , xem phim Krrish 3 vietsub, Siêu Nhân Krrish 3 trọn bộ phim Siêu Nhân Krrish 3 Thuyết minh, Siêu Nhân Krrish 3 lồng tiếng, phim lẻ Siêu Nhân Krrish 3, Siêu Nhân Krrish 3 full HD, watch Krrish 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color