Siêu Nhân Cái Bang - Hancock (2008)

Thông tin

Siêu Nhân Cái Bang

Hancock (2008)

6.5 499 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Siêu Nhân Cái Bang Bộ phim là câu chuyện hài hước về Siêu anh hùng lười biếng Hancock. Vì những tật xấu cố hữu của mình mà Hancock bị mọi người ghét bỏ. Và để lấy lại hình ảnh của một Siêu anh hùng được yêu mến, Hancock đã có một kế hoạch...Siêu nhân Hancock là trò cười cho mọi người. Mỗi khi anh ra tay, thành phố lại nhận thêm tổn thất. Tính tình ẩm ương cùng thói nát rượu càng khiến cư dân thành phố ghét siêu nhân cái bang này. Cho tới khi một chuyên gia PR quyết tâm "làm sạch" hình ảnh cho Hancock.

  Từ khóa

siêu nhân cái bang , Hancock , xem phim Hancock vietsub, Siêu Nhân Cái Bang trọn bộ phim Siêu Nhân Cái Bang Thuyết minh, Siêu Nhân Cái Bang lồng tiếng, phim lẻ Siêu Nhân Cái Bang, Siêu Nhân Cái Bang full HD, watch Hancock free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color