Siêu Ngốc Gặp Nhau - Dumb and Dumber To (2014)

Thông tin

Siêu Ngốc Gặp Nhau

Dumb and Dumber To (2014)

6.5 209 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Siêu Ngốc Gặp Nhau Phần hai đưa bộ đôi đi đến một cuộc phiêu lưu mới, lần này là đi tìm đứa con gái ngoài giá thú của Harry, nhằm mục đích nối lại tình xưa, mà thực tế là tìm người để ghép thậncho anh chàng này?! Anh em nhà Farrelly đã trở lại đằng sau ống kính, đảm bảo cho phần hai bám sát theo tinh thần của bộ phim đầu. "Trailer đầu tiên cho bộ phim hài Dumb and Dumber To (Siêu Ngốc Gặp Nhau 22 người bạn thân của Mỹ, đồng biên kịch và đạo diễn bởi Bobby Farrelly và Peter Farrelly (cả hai nổi tiếng qua phim "There's Something About Mary"), phần tiếp theo của bộ phim "Dumb and Dumber" năm 1994, với sự tham gia của Jim Carrey, Jeff Daniels, Laurie Holden và Kathleen Turner. Phim ra mắt vào 14.11.2014. Nội dung phim: 20 năm sau khi hai gã đại ngốc làm một cuộc phiêu lưu đầu tiên, lần này họ tiếp tục lên đường để tìm kiếm một đứa con thất lạc từ lâu với hy vọng có được một quả thận mới,....."

  Trailers & Videos

Trailer Siêu Ngốc Gặp Nhau

Phim lẻ , Hài hước , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    siêu ngốc gặp nhau , Dumb and Dumber To , xem phim Dumb and Dumber To vietsub, Siêu Ngốc Gặp Nhau trọn bộ phim Siêu Ngốc Gặp Nhau Thuyết minh, Siêu Ngốc Gặp Nhau lồng tiếng, phim lẻ Siêu Ngốc Gặp Nhau, Siêu Ngốc Gặp Nhau full HD, watch Dumb and Dumber To free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color