Siêu Linh - Psychic (2010)

Thông tin

Siêu Linh

Psychic (2010)

5.5 105 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 Phút

  Nội dung phim

Psychic là một bộ phim kinh dị có yếu tố siêu nhiên. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện xảy ra giữa một người đàn ông siêu năng lực Cho In (Kang Dong Won đóng), người có thể dùng ánh mắt làm thay đổi suy nghĩ của đối phương. Một ngày kia, anh gặp một người đàn ông mang tên Kyu Nam (Go Soo đóng), người duy nhất hoàn toàn không bị khả năng siêu nhiên kia khống chế.... Với sự tham gia của những gương mặt hàng đầu Hàn Quốc như Kang Dong Won và Ko Soo, Haunter đã làm sóng làm gió trên thị trường nhiều quốc gia châu Á sau khi các diễn viên và tình tiết của phim được tiết lộ tại Hội chợ phim ảnh châu Á tổ chức song song bên cạnh Liên hoan phim quốc tế Pusan năm nay.

  Từ khóa

Siêu Linh , Psychic , xem phim Psychic vietsub, Siêu Linh trọn bộ phim Siêu Linh Thuyết minh, Siêu Linh lồng tiếng, phim lẻ Siêu Linh, Siêu Linh full HD, watch Psychic free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color