Siêu Đầu Bếp - Chef (2014)

Thông tin

Siêu Đầu Bếp

Chef (2014)

8.5 51 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Siêu Đầu Bếp Nếu bạn đã từng yêu thích ẩm thực Pháp trong " Ratatouille" (2007), ẩm thực Ý trong "I am love"(2009) hay ẩm thực Pháp truyền thống trong "Julie &Julia" (2009) thì không nên bỏ qua "Chef" của đạo diễn Jon Favreau. Cũng lấy đề tài về ẩm thực nhưng "Chef" được xây dựng theo phong cách hài hước, nhẹ nhàng. "Chef" là câu chuyện kể về Carl Casper (Jon Favreau), đầu bếp trưởng của một nhà hàng nổi tiếng tại Los Angeles. Anh liên tục sáng tạo ra những món ăn mới lạ nhưng lại không được chủ nhà hàng ( Dustin Hoffman) chấp nhận. Vì quá chán nản với những thực đơn mặc định do chủ nhà hàng làm ra, Carl quyết định nghỉ việc. Nghe theo lời đề nghị của cô vợ cũ Inez (Sofia Vergara), Carl theo cô và cậu con trai Percy (Emjay Anthony) đến Miami. Ở đó họ gặp vị hôn phu đầu tiên của Inez là Marvin (Robert Downey Jr), anh ta đã thương hại và tặng Carl một chiếc xe tải bán thức ăn tồi tàn. Với sự trợ giúp của Percy, và cộng sự cũ Martin (John Leguizamo), Carl đã biến chiếc xe gỉ sét thành một căn bếp lấp lánh, nơi họ cùng nhau chuẩn bị những món Cuba thơm ngon. Khi bộ ba trở về L.A trên chiếc xe, với những trạm dừng chân đáng nhớ là New Orleans và Austin, Carl đã dần kết nối lại được đam mê với nghề đầu bếp - và đặc biệt là với cậu con trai bé nhỏ của mình.

  Từ khóa

Siêu Đầu Bếp , Chef , xem phim Chef vietsub, Siêu Đầu Bếp trọn bộ phim Siêu Đầu Bếp Thuyết minh, Siêu Đầu Bếp lồng tiếng, phim lẻ Siêu Đầu Bếp, Siêu Đầu Bếp full HD, watch Chef free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color