Siêu Đạo Chích - Crazy Stone (2013)

Thông tin

Siêu Đạo Chích

Crazy Stone (2013)

7 7 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Một xưởng đồ mỹ nghệ sắp phá sản ở Trùng Khánh, trong lúc dọn dẹp căn phòng cũ vô tình phát hiện được một viên ngọc phỉ thúy quý báu. Với mong muốn có thể cứu vớt được công xưởng, viên ngọc được đem triển lãm, hy vọng có người trả giá cao. Nhưng không ngờ viên ngọc đã gây sự chú ý của bốn tên trộm, và bốn kẻ ấy đã dùng nhiều thủ đoạn, ngón nghề, đánh tráo thật giả hòng chiếm đoạt được viên ngọc quý này. Giữa một bên là trộm, một bên là những người bảo vệ viên ngọc ở xưởng, xảy ra bao chuyện hài hước, bao tình cảnh điêu đứng .

  Từ khóa

siêu đạo chích , Crazy Stone , xem phim Crazy Stone vietsub, Siêu Đạo Chích trọn bộ phim Siêu Đạo Chích Thuyết minh, Siêu Đạo Chích lồng tiếng, phim lẻ Siêu Đạo Chích, Siêu Đạo Chích full HD, watch Crazy Stone free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color