Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam - Lupin the Third (2014)

Thông tin

Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Lupin the Third (2014)

8.7 969 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 Phút

  Nội dung phim

Siêu Đạo Chích: Lupin đệ Tam Lupin III ( Shun Oguri ), Daisuke Jigen ( Tetsuji Tamayama ), Ishikawa Goemon ( Gou Ayano ), Fujiko Mine ( Meisa Kuroki ) và Thanh tra Koichi Zenigata ( Tadanobu Asano ) đáp ứng. Họ phải đối mặt với một kẻ thù mạnh mẽ và tạo thành nhóm Lupin đáp. Nhóm nghiên cứu sau đó Lupin phải đối mặt với thách thức trong việc lấy các "Crimson trái tim của Cleopatra" bị nhốt trong một pháo đài như an toàn. Kho báu được cho là để cho phép chủ nhân của nó để kiểm soát thế giới.

  Trailers & Videos

Trailer Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Phim lẻ , Hành Động , Nhật Bản

      Từ khóa

    lupin the third , Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam , xem phim Lupin the Third vietsub, Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam trọn bộ phim Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam Thuyết minh, Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam lồng tiếng, phim lẻ Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam, Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam full HD, watch Lupin the Third free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color