Siêu Anh Hùng - Kick Ass (2010)

Thông tin

Siêu Anh Hùng

Kick Ass (2010)

10 15 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Siêu Anh Hùng/Kick-Ass là một bộ phim hài hành động có chủ đề về siêu anh hùng dựa trên truyện tranh cùng tên của Mark Millar và John Romita. Nội dung của Kick-Ass xoay quanh Dave Lizewski, một học sinh trung học vì quá mê mệt truyện tranh nên đã quyết định trở thành một… siêu anh hùng, dù cậu chẳng có khả năng siêu nhiên nào. Trên con đường “trừ gian diệt ác”, Dave vô tình chạm trán Big Daddy, một kẻ vì mục đích “thực thi công lý” đã huấn luyện cô con gái mới 11 tuổi của mình - Hit Girl - trở thành một “cô gái hành động” để trừng trị một tên trùm buôn bán ma túy.

  Từ khóa

Siêu Anh Hùng , Kick Ass , xem phim Kick Ass vietsub, Siêu Anh Hùng trọn bộ phim Siêu Anh Hùng Thuyết minh, Siêu Anh Hùng lồng tiếng, phim lẻ Siêu Anh Hùng, Siêu Anh Hùng full HD, watch Kick Ass free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color