Đại Chiến Người Đẹp - Scott Pilgrim vs. the World (2010)

Thông tin

Đại Chiến Người Đẹp

Scott Pilgrim vs. the World (2010)

6.4 61 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới/Scott Pilgrim vs. the World Bộ phim là câu chuyện về tay guitar bass 23 tuổi Scott Pilmgrim của ban nhạc Sex Bob-omb. Scott vừa gặp được người con gái trong mộng của mình - Ramona Flowers. Quyết tâm có được trái tim của Ramona, Scott phát hiện ra anh phải chiến đấu với 7 quỷ dữ vốn là người yêu cũ của cô bạn lạ lùng này. Những kẻ đó cũng đang nung nấu ý định giết Scott. Khi càng ngày càng trở nên thên thiết với Ramona, anh chàng quyết dấn thân vào cuộc đụng độ với các tình địch bao gồm: những tên trượt ván siêu hạng, các ngôi sao nhạc rock, cặp song sinh giống nhau như hai giọt nước. Để được ở bên người đẹp, Scott phải đánh bại được tất cả bọn họ trước khi những tên quỷ dữ này cho anh knocked out.

  Trailers & Videos

Trailer Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Phiêu lưu , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới , Scott Pilgrim vs. the World , xem phim Scott Pilgrim vs. the World vietsub, Đại Chiến Người Đẹp trọn bộ phim Đại Chiến Người Đẹp Thuyết minh, Đại Chiến Người Đẹp lồng tiếng, phim lẻ Đại Chiến Người Đẹp, Đại Chiến Người Đẹp full HD, watch Scott Pilgrim vs. the World free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color