Sau Khi Ly Hôn - Love Is The Only Answer (2011)

Thông tin

Sau Khi Ly Hôn

Love Is The Only Answer (2011)

6.4 457 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 Phút

  Nội dung phim

Trong phim Sau Khi Ly Hôn, Xa Thi Mạn và Phương Lực Thân là đôi vợ chồng đã ly hôn, nhưng cô lại rơi vào trò chơi "đổi vợ" của Phương Lực Thân và đã xảy ra cảnh "giường chiếu" với La Trung Khiêm. Cô cho biết cảnh nóng với La Trung Khiêm diễn ra trong xe, vì phải thu âm nên xe không được mở máy lạnh, không gian trong xe vừa chật vừa ngộp, La Trung Khiêm lại to con nên sau khi quay xong cả người cô đều bầm tím. Nói về đề tài nhạy cảm "đổi vợ" trong phim, Phương Lực Thân tin rằng phim Sau Khi Ly Hôn sẽ được khán giả quan tâm và sẽ nhận được nhiều sự phản hồi. Khi hỏi anh có lo lắng vai diễn sẽ ảnh hưởng đến hình tượng lành mạnh của mình, anh cho biết hoàn toàn không và cho rằng vai diễn là một thử thách lớn đối với mình. Xem phim này bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng phim hd.

  Trailers & Videos

Trailer Sau Khi Ly Hôn

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    Sau Khi Ly Hôn , Love Is The Only Answer , xem phim Love Is The Only Answer vietsub, Sau Khi Ly Hôn trọn bộ phim Sau Khi Ly Hôn Thuyết minh, Sau Khi Ly Hôn lồng tiếng, phim lẻ Sau Khi Ly Hôn, Sau Khi Ly Hôn full HD, watch Love Is The Only Answer free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color