Sát Thủ Và Siêu Sao - Code Name: Jackal (2012)

Thông tin

Sát Thủ Và Siêu Sao

Code Name: Jackal (2012)

8.4 38 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 1 tập

  Nội dung phim

Trong phim, Jae Joong vào vai một ngôi sao Hallyu nổi tiếng, lạnh lùng kiêu ngạo Choi Hyun. Anh chàng bị "sát thủ" Bong Min Jung (Song Ji Hyo đóng) bắt cóc và bị trói rất thê thảm. Tuy vậy, nữ sát thủ Bong Min Jung lại vô cùng hậu đậu, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.
Bộ phim cũng là sự trở lại màn ảnh lớn của Song Ji Hyo kể từ bộ phim Song hoa điếm (Frozen Flower), chị còn được biết đến là một nghệ sĩ được yêu mến qua show truyền hình ăn khách Running Man.

  Từ khóa

sát thủ và siêu sao , code name jackal , xem phim Code Name: Jackal vietsub, Sát Thủ Và Siêu Sao trọn bộ phim Sát Thủ Và Siêu Sao Thuyết minh, Sát Thủ Và Siêu Sao lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Và Siêu Sao, Sát Thủ Và Siêu Sao full HD, watch Code Name: Jackal free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color