Sát Thủ Tự Do - Ronin (1998)

Thông tin

Sát Thủ Tự Do

Ronin (1998)

9.3 14 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 121 phút

  Nội dung phim

Năm người đàn ông chính là những cựu binh của cuộc chiến tranh lạnh sinh sống nhờ dịch vụ bí mật do họ hùn vốn làm ăn. Còn người phụ nữ Ireland thì lại tỏ ra thiếu kinh nghiệm. Trong một thế giới nơi mà sự trung thực bị đem ra mua bán và sự phản bội là phong cách sống, thì một hạng người khủng bố mới, giết người không ghê tay xuất hiện. Cuộc chiến tranh lạnh có thể đã kết thúc, nhưng lại tạo nên một nhóm giết thuê bí mật mà những tay chuyên nghiệp vốn là những cựu binh họp lại cùng hành động với nhau. Họ thực hiện những công việc kiểu như theo dõi, trinh sát và cả tấn công người khác.

  Từ khóa

Sát Thủ Tự Do , Ronin , xem phim Ronin vietsub, Sát Thủ Tự Do trọn bộ phim Sát Thủ Tự Do Thuyết minh, Sát Thủ Tự Do lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Tự Do, Sát Thủ Tự Do full HD, watch Ronin free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color