Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất - Mechanic Resurrection (2016)

Thông tin

Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất

Mechanic Resurrection (2016)

6.2 43657 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất/Mechanic Resurrection Bộ phim kể về Arthur Bishop từng là một “thợ máy” – từ lóng mà giới Mafia dành cho những kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của anh là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người như những tai nạn xấu số hoặc tự tử. MECHANIC: RESURRECTION, đã 5 năm kể từ khi anh lui về ở ẩn và tìm được tình yêu của đời mình: Gina (Jessica Alba thủ vai). Vậy nhưng quá khứ sát thủ có vẻ vẫn chưa từ bỏ anh khi Gina bị một băng đảng tội phạm bí ẩn bắt cóc và yêu cầu anh phải thực hiện 3 vụ ám sát. Tất nhiên, Bishop, gã sát thủ cứng đầu và kiêu hãnh, từ chối yêu cầu đó, bắt tay cùng một trong 3 nạn nhân trong danh sách đen, và bắt đầu cuộc săn giết bọn bắt cóc để cứu lấy mỹ nhân.

  Trailers & Videos

Trailer Phim Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

  • Trailer Phim Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất

  Từ khóa

Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất , Mechanic Resurrection , xem phim Mechanic Resurrection vietsub, Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất trọn bộ phim Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất Thuyết minh, Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất, Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất full HD, watch Mechanic Resurrection free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color