Sát Thủ Tháng 11 - The November Man (2014)

Thông tin

Sát Thủ Tháng 11

The November Man (2014)

6.7 127 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Sát Thủ Tháng 11/The November Man: Hình ảnh đầu tiên của bộ phim hành động kịch tính mới của đạo diễn Roger Donaldson - "November Man" vừa được cập nhật trên mạng. Nhân vật chính do nam diễn viên Pierce Brosnan thể hiện có vẻ rất "máu lửa". Được biết, đạo diễn Roger Donaldson cũng từng là đạo diễn cho bộ phim nổi tiếng "The Bank Job". Trong "November Man", "cựu James Bond" Pierce Brosnan sẽ vào vai "một cựu đặc nhiệm CIA phải thực hiện một nhiệm vụ trọng đại của đời mình: đối đầu với một người học trò cũ trong một trò chơi nguy hiểm có liên quan đến những quan chức cao cấp trong nội bộ CIA cũng như sự kiện bầu cử tổng thống ở Nga".

  Từ khóa

Sát Thủ Tháng 11 , The November Man , xem phim The November Man vietsub, Sát Thủ Tháng 11 trọn bộ phim Sát Thủ Tháng 11 Thuyết minh, Sát Thủ Tháng 11 lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Tháng 11, Sát Thủ Tháng 11 full HD, watch The November Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color