Sát Thủ Nửa Đêm - The Midnight Man (2016)

Thông tin

Sát Thủ Nửa Đêm

The Midnight Man (2016)

7.4 208 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Sát Thủ Nửa Đêm/The Midnight Man Khi Grady, một sát thủ với một rối loạn di truyền làm cho anh không thể cảm thấy đau, được gửi vào một nhiệm vụ cổ phần cao, thế giới của anh bị đảo lộn xuống sau một cuộc tấn công khi ông tỉnh dậy và phát hiện ra rằng ông có thể cảm thấy đau đớn cho lần đầu tiên trong cuộc sống của mình. Với đồng hồ hẹn giờ và tài sản lớn nhất của ông đi, Grady sẽ đi đầu-to-đầu với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình và kẻ thù không kể xiết, trong khi trải qua một thế giới xúc giác ông không bao giờ có thể tưởng tượng.

  Từ khóa

Sát Thủ Nửa Đêm , The Midnight Man , xem phim The Midnight Man vietsub, Sát Thủ Nửa Đêm trọn bộ phim Sát Thủ Nửa Đêm Thuyết minh, Sát Thủ Nửa Đêm lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Nửa Đêm, Sát Thủ Nửa Đêm full HD, watch The Midnight Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color