Sát Thủ Miền Viễn Tây - Seraphim Falls (2006)

Thông tin

Sát Thủ Miền Viễn Tây

Seraphim Falls (2006)

5.2 47 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Trong những năm 1860, năm người đàn ông đã được theo dõi một thứ sáu trên Nevada trong hơn hai tuần. Họ bắn và vết thương anh, nhưng anh được đi. Họ theo đuổi, dẫn đầu là Carver khắc khổ, những người sẽ trả tiền cho họ mỗi $ 1 một ngày một lần anh ta bị bắt. Các bị truy lùng là Gideon, tháo vát, có tay nghề với một con dao. Gideon chuyến bay và săn Carver yêu cầu ngựa, nước, và đạn. Khoá học kéo chúng qua định cư đơn độc, một toa xe lửa, một phi hành đoàn đường sắt, khu định cư, và một nhà triết học Ấn Độ. Lý do cho việc đi săn là những gì; những gì kết nối Gideon và Carver? Những gì xảy ra tại Seraphim Falls?

  Từ khóa

Sát Thủ Miền Viễn Tây , Seraphim Falls , xem phim Seraphim Falls vietsub, Sát Thủ Miền Viễn Tây trọn bộ phim Sát Thủ Miền Viễn Tây Thuyết minh, Sát Thủ Miền Viễn Tây lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Miền Viễn Tây, Sát Thủ Miền Viễn Tây full HD, watch Seraphim Falls free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color