Sát Thủ Mèo Hoang - Cat Run (2011)

Thông tin

Sát Thủ Mèo Hoang

Cat Run (2011)

7.8 132 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Sát Thủ Mèo Hoang/Cat Run Các Andorra mai dâm và người mẹ độc thân Catalina Cat Rona được thuê để tham gia vào một orgy tại Montenegro với tàu hộ tống khác và những người đàn ông mạnh mẽ và Thượng nghị sĩ Mỹ William Krebb. Điều gì sai trái với chính trị gia và tất cả các cô gái bị sát hại bởi sự an toàn của các máy chủ để tránh các nhân chứng. Tuy nhiên Cát thoát và mang lại một ổ cứng với thông tin mật với cô ấy. Có một cuộc săn lùng cho Cát và sát thủ tàn nhẫn Helen Bingham được thuê để lấy HD và giết Cát. Trong khi đó, người Mỹ Julian Simms và Anthony Hester quyết định mở một văn phòng thám tử để có tiền. Khi họ nhìn thấy trên báo Cát đang bị truy đuổi, họ quyết định tìm kiếm cô ấy mong đợi để nhận được một phần thưởng. Tuy nhiên, họ băng qua con đường của Helen và họ end bảo vệ Cát từ kẻ giết người. Khi Helen bị phản bội bởi những người đã thuê cô, cô quyết định giúp Anthony, Julian và Cát để lấy HD và tự do của họ.

  Từ khóa

Sát Thủ Mèo Hoang , Cat Run , xem phim Cat Run vietsub, Sát Thủ Mèo Hoang trọn bộ phim Sát Thủ Mèo Hoang Thuyết minh, Sát Thủ Mèo Hoang lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Mèo Hoang, Sát Thủ Mèo Hoang full HD, watch Cat Run free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color