Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1 - Rurouni Kenshin 1 (2012)

Thông tin

Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1

Rurouni Kenshin 1 (2012)

8.2 419 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 134 phút

  Nội dung phim

Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1 bộ phim kể về Cựu sát thủ huyền thoại Kenshin Himura (Takeru Sato) nay đã trở thành một samurai lang thang. Anh ta giúp đỡ và bảo vệ cho những người cần đến mình như một hành động chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Rồi anh gặp và cứu giúp Kaoru Kamiya (Emi Takei). Cha của Kaoru mở một ngôi trường dạy kendo tại Tokyo, Kamiya Kasshin. Kaoru mời Kenshin đến ở lại võ đường của mình hayhd.vn. Tại đây, tình cảm của 2 người dần tiến triển, tuy nhiên Kenshin vẫn luôn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình..

  Từ khóa

sát thủ huyền thoại phần 1 , rurouni kenshin 1 , xem phim Rurouni Kenshin 1 vietsub, Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1 trọn bộ phim Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1 Thuyết minh, Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1 lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1, Sát Thủ Huyền Thoại Phần 1 full HD, watch Rurouni Kenshin 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color