Sát Thủ Gợi Tình - Gun Woman (2014)

Thông tin

Sát Thủ Gợi Tình

Gun Woman (2014)

7.3 234 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Sát Thủ Gợi Tình Một bác sĩ tuyệt vời trên một nhiệm vụ để trả thù mua một phụ nữ trẻ và huấn luyện của mình là sát thủ cuối cùng, cấy các bộ phận súng trong cơ thể của mình mà sau đó cô phải lắp ráp và sử dụng để tiêu diệt mục tiêu của mình trước khi cô chảy máu cho đến chết.
Gun Woman
Gun Woman theo dõi một bác sĩ người Nhật thề trả thù một kẻ giết người tàn bạo điên sau khi người đàn ông bị sát hại người vợ yêu thương của mình. Mặc dù an ninh tối đa bao quanh tỷ phú này, các bác sĩ tìm thấy một kế hoạch ám sát hoàn hảo khi anh quay một phụ nữ trẻ Nhật Bản vào sát thủ nguy hiểm nhất thế giới đã từng nhìn thấy. Kế hoạch này thái quá - cơ hội duy nhất của mình để trả thù - sẽ xảy ra tại một cơ sở dưới lòng đất nơi kẻ giết người đi thực hiện fetishes tình dục của mình. Vào đêm trước khi kế hoạch là để được thực hiện, người phụ nữ sát thủ là "hoàn thành" của bác sĩ ... Cô bây giờ, Gun Woman.

  Từ khóa

gun woman , Sát Thủ Gợi Tình , xem phim Gun Woman vietsub, Sát Thủ Gợi Tình trọn bộ phim Sát Thủ Gợi Tình Thuyết minh, Sát Thủ Gợi Tình lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Gợi Tình, Sát Thủ Gợi Tình full HD, watch Gun Woman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color