Sát Thủ Cạnh Nhà - The Assassin Next Door (2009)

Thông tin

Sát Thủ Cạnh Nhà

The Assassin Next Door (2009)

6.4 1339 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Hai người phụ nữ sống cùng tầng 2 ở một chung cư cũ. Họ không biết thân thế của nhau. Galia là nữ sát thủ của băng nhóm mafia. Eleanor là nhân viên thu ngân ở một cửa hàng và bị chồng bạo hành. Cả Galia và Eleanor ở 2 thế giới khác nhau nhưng có chung 1 cảnh ngộ, ước mơ được giải thoát, được tự do . Và rồi Galia quyết định không tuân theo hợp đồng giết người nữa, còn Eleanor phát hiện mình có thai, 2 người phụ nữ cùng một lúc phải chống lại các thế lực đàn áp họ, đề tìm con đường giải thoát cho chính mình.

  Trailers & Videos

Trailer Sát Thủ Cạnh Nhà

Phim lẻ , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Sát Thủ Cạnh Nhà , The Assassin Next Door , xem phim The Assassin Next Door vietsub, Sát Thủ Cạnh Nhà trọn bộ phim Sát Thủ Cạnh Nhà Thuyết minh, Sát Thủ Cạnh Nhà lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Cạnh Nhà, Sát Thủ Cạnh Nhà full HD, watch The Assassin Next Door free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color