Sát Thủ Bá Vương - Hitman (1998)

Thông tin

Sát Thủ Bá Vương

Hitman (1998)

9 104 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Lòng căm thù đối với giới ngầm thôi thúc một cảnh sát giỏi biến thành sát thủ giấu mặt để trừng trị những tên tội phạm mà pháp luật không thể đụng tới. Một tổ chức xã hội đen ở Hong Kong treo thưởng 100 triệu USD cho mạng sống của anh.


Một thủ lĩnh sừng sỏ của yakuza (xã hội đen Nhật Bản) bị ám sát tại Hong Kong. Tin ấy không chỉ gây chấn động trong thế giới ngầm, mà còn trở thành mối quan tâm đặc biệt của cảnh sát. Hoạt động dưới lớp vỏ doanh nhân, nạn nhân được coi là kẻ bất khả xâm phạm ngay cả đối với chính quyền. Eiji Tsukamoto, cháu nội của nạn nhân và cũng là thủ lĩnh mới của tổ chức yakuza, tuyên bố lập "Quỹ báo thù" với số tiền lên tới 100 triệu USD. Khoản tiền đó sẽ thuộc về người tìm ra hung thủ.

  Từ khóa

sát thủ bá vương , hitman , xem phim Hitman vietsub, Sát Thủ Bá Vương trọn bộ phim Sát Thủ Bá Vương Thuyết minh, Sát Thủ Bá Vương lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Bá Vương, Sát Thủ Bá Vương full HD, watch Hitman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color