Sát Thủ Azumi 2 - Azumi 2: Death or Love (2005)

Thông tin

Sát Thủ Azumi 2

Azumi 2: Death or Love (2005)

7.8 296 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Sát Thủ Azumi 2 Azumi tiếp tục cùng người bạn duy nhất sống sót hoàn thành sứ mệnh của mình. Trên cuộc hành trình, cô gặp một chàng trai làm nghề thảo khấu có khuôn mặt y hệt người anh em năm xưa của cô.Phần 2 Azumi tiếp tục cùng người bạn duy nhất sống sót hoàn thành sứ mệnh của mình. Trên cuộc hành trình cô gặp một chàng trai làm nghề ăn cướp có khuôn mặt y hệt người anh em năm xưa của cô. Sứ mệnh của Azumi là mong muốn chấm dứt chiến tranh, thế nhưng một khi tên tướng soái độc ác ấy chưa chết thì cô không thể hoàn thành sứ mệnh. Và sứ mệnh lần này khiến cô mất đi người bạn duy nhất của mình.

  Từ khóa

azumi 2 death or love , sát thủ azumi 2 , xem phim Azumi 2: Death or Love vietsub, Sát Thủ Azumi 2 trọn bộ phim Sát Thủ Azumi 2 Thuyết minh, Sát Thủ Azumi 2 lồng tiếng, phim lẻ Sát Thủ Azumi 2, Sát Thủ Azumi 2 full HD, watch Azumi 2: Death or Love free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color