Sát Quyền - Kung Fu Jungle (2014)

Thông tin

Sát Quyền

Kung Fu Jungle (2014)

8.1 2266 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 114 Phút

  Nội dung phim

Sát Quyền (Kung Fu Jungle) là một bộ phim điện ảnh hành động võ thuật bom tấn do Trung Quốc sản xuất sẽ ra mắt khán giả Việt Nam cuối năm 2014 này với sự trở lại của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Sát Quyền bộ phim xoay quanh A Tống một cảnh sát cực kì giỏi võ thuật trong một lần làm nhiệm vụ đã vô ý đánh chết một người, và buộc anh phải vào tù. Tuy nhiên liên tục những vụ án thanh toán giết người do một tên sát nhân cực kì giỏi võ nghệ gây ra khiến cảnh sát phải bất lực trước việc truy đuổi cũng như bắt hắn, một giao kèo đã được lập ra A Tống đề nghị giúp đỡ để lấy công chuộc tội. 

  Từ khóa

Sát Quyền , Kung Fu Jungle , xem phim Kung Fu Jungle vietsub, Sát Quyền trọn bộ phim Sát Quyền Thuyết minh, Sát Quyền lồng tiếng, phim lẻ Sát Quyền, Sát Quyền full HD, watch Kung Fu Jungle free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color