Sát Nhân Giấu Mặt (2016)

Thông tin

Sát Nhân Giấu Mặt

(2016)
0 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 Phút

  Nội dung phim

Phim theo chân Takakura, một cựu thám tử nhận lời đề nghị điều tra vụ án bí ẩn chìm trong bóng tối suốt 6 năm từ đồng nghiệp cũ Nogami. Đầu mối duy của anh là Saki, cô gái duy nhất còn sống sót sau sự vụ. Cùng lúc đó, gia đình hàng xóm của Takakura lại xảy ra chuyện khó hiểu khi cô con gái tuổi teen bất ngờ cho rằng mình không hề quen biết người cha đang sống trong nhà.Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yutaka Maekawa bởi một trong những bậc thầy của dòng phim kinh dị Nhật Bản, đạo diễn Kiyoshi Kurosawa.

  Trailers & Videos

Trailer Sát Nhân Giấu Mặt

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Nhật Bản

      Từ khóa

    Creepy: Fake Neighbour , xem phim vietsub, Sát Nhân Giấu Mặt trọn bộ phim Sát Nhân Giấu Mặt Thuyết minh, Sát Nhân Giấu Mặt lồng tiếng, phim lẻ Sát Nhân Giấu Mặt, Sát Nhân Giấu Mặt full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color