Sát Nhân Cống Ngầm - Manhole (2014)

Thông tin

Sát Nhân Cống Ngầm

Manhole (2014)

7.2 83 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim Sát Nhân Cống Ngầm  kể về việc một cô gái trẻ bị bắt cóc bởi một tên sát nhân nguy hiểm chuyên dùng lỗ cống để bắt và giết nạn nhân. Chị gái côcố gắng tìm ra và cứu thoát cô trước khi quá muộn.  Phim Sát Nhân Cống Ngầm – Manhole của đạo diễn Shin Jae-Young kể về cô gái trẻ, Soo-Jung (Kim Sae-Ron) bị bắt cóc và bị tra tấn một cách bệnh hoạn bởi tên sát nhân nguy hiểm chuyên dùng lỗ cống để bắt giam và giết chết nạn nhân. Trước sự mất tích của cô em gái bé nhỏ, Yeon-Seo (Jung Yu-Mi) đã cố gắng tìm kiếm, và cứu em gái mình trước khi quá muộn.

  Trailers & Videos

Trailer Sát Nhân Cống Ngầm

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Hàn Quốc

      Từ khóa

    manhole , sát nhân cống ngầm , xem phim Manhole vietsub, Sát Nhân Cống Ngầm trọn bộ phim Sát Nhân Cống Ngầm Thuyết minh, Sát Nhân Cống Ngầm lồng tiếng, phim lẻ Sát Nhân Cống Ngầm, Sát Nhân Cống Ngầm full HD, watch Manhole free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color