Sát Nhân Bí Ẩn - Those Who Kill - Shadow of the Past (2002)

Thông tin

Sát Nhân Bí Ẩn

Those Who Kill - Shadow of the Past (2002)

5.6 25 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Sát Nhân Bí Ẩn Bộ phim kể về Thomas làm một nhà tâm lý học làm việc cho cảnh sát, vì lý do cá nhân anh quyết định từ bỏ lực lượng cảnh sát nhưng trước khi được phê chuẩn rút khỏi ngành, cấp trên buộc anh phải tham gia điều tra vụ án cuối cùng với nữ thám tử Katrine. Đó là vụ án mạng mà một kẻ tâm thần đã bắn chết tài xế và nhiều hành khách trên một chiếc xe bus. Trong phim hd này, chi tiết này khiến tâm trí Thomas bị kích động khi anh nhận ra hành vi này giống hệt một bản vẽ nguệch ngoạc mà bệnh nhân cũ của anh từng vẽ ra. Liệu kẻ tội phạm và những bức vẽ hàng loạt kia mà người bệnh nhân kia đang thực hiện có liên quan gì đến nhau? Quá trình điều tra án của cặp đôi Thomas và Katrine có chắc sẽ khám phá ra sự thật hay họ chỉ dần đi vào ngõ cụt?

  Trailers & Videos

Trailer Sát Nhân Bí Ẩn

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Sát Nhân Bí Ẩn , Those Who Kill - Shadow of the Past , xem phim Those Who Kill - Shadow of the Past vietsub, Sát Nhân Bí Ẩn trọn bộ phim Sát Nhân Bí Ẩn Thuyết minh, Sát Nhân Bí Ẩn lồng tiếng, phim lẻ Sát Nhân Bí Ẩn, Sát Nhân Bí Ẩn full HD, watch Those Who Kill - Shadow of the Past free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color