Sát Nhân Bên Sông - The River Murders (2011)

Thông tin

Sát Nhân Bên Sông

The River Murders (2011)

6.4 45 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Sát Nhân Bên Sông/The River Murders Thanh tra Jack Verdon đang điều tra một vụ giết người hàng loạt thì chợt phát hiện ra một điểm mấu chốt: tất cả các phụ nữ bị giết đều đã từng quan hệ với anh hoặc từng có một mối liên hệ nào đó với anh trong quá khứ. Đặc vụ FBI Vukovich thay anh phụ trách điều tra vụ án, đồng thời anh bị đình chỉ công tác. Jack buộc phải ra tay ngoài phạm vi pháp luật cho phép và quyết tâm đối mặt với quá khứ để tìm ra hung thủ gây án. Thám tử Ray Liotta trong khi đang điều tra một vụ án giết người hàng loạt thì bất ngờ trở thành nghi can chính khi bị phát hiện ra mối quan hệ mờ ám giữa anh ta với các nạn nhân.

  Trailers & Videos

Trailer Sát Nhân Bên Sông

Phim lẻ , Hình Sự , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Sát Nhân Bên Sông , The River Murders , xem phim The River Murders vietsub, Sát Nhân Bên Sông trọn bộ phim Sát Nhân Bên Sông Thuyết minh, Sát Nhân Bên Sông lồng tiếng, phim lẻ Sát Nhân Bên Sông, Sát Nhân Bên Sông full HD, watch The River Murders free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color