Săn Tiền Kiểu Mỹ - American Hustle (2014)

Thông tin

Săn Tiền Kiểu Mỹ

American Hustle (2014)

7 28 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 137 Phút

  Nội dung phim

Săn Tiền Kiểu Mỹ/American Hustle là một chuỗi câu chuyện có phần kịch tính và phức tạp về thế giới ngầm đầy mưu mô, tính toán và quyền lực của xã hội Mỹ những năm 70-80. Phim được thực hiện dựa trên một chiến dịch có thật của FBI có tên là Abscam. Irving Rosenfeld, có vợ là Rosalyn Rosenfeld, là một tay lừa đảo thiên tài chuyên thực hiện các phi vụ có liên quan đến những tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp. Chính "tài năng" của hắn đã làm cho Richie DiMaso - một đặc vụ FBI phải chú ý. Irving và cô nhân tình Sydney của hắn buộc lòng phải cấu kết với tay FBI lộng quyền đó, bước vào thế giới của những tay trùm chứng khoán và xã hội đen khác nhằm ra tay triệt tiêu những thế lực xấu. Bên cạnh câu chuyện của những kẻ âm thầm đó là một câu chuyện khác gắn kết và đan xen về ngài thị trưởng Carmine Polito, người luôn cố gắng hỗ trợ cộng đồng của mình chống chọi với cuộc khủng hoảng kinh tế và những biến động của thời đại.

  Từ khóa

săn tiền kiểu mỹ , american hustle , xem phim American Hustle vietsub, Săn Tiền Kiểu Mỹ trọn bộ phim Săn Tiền Kiểu Mỹ Thuyết minh, Săn Tiền Kiểu Mỹ lồng tiếng, phim lẻ Săn Tiền Kiểu Mỹ, Săn Tiền Kiểu Mỹ full HD, watch American Hustle free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color