Săn Súng - Súng Săn - Lock, Stock And Two Smoking Barrels (1998)

Thông tin

Săn Súng - Súng Săn

Lock, Stock And Two Smoking Barrels (1998)

8.9 31 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Từ khi từ bỏ nghề buôn bán đồ lậu vì nhận ra công việc này không thích hợp với mình, Ed thử vận may vào những canh bạc đỏ đen, mạo hiểm cá cược cùng với một tay cờ bạc khét tiếng là Harry Lonsdale. Nhưng số phận không mỉm cười với gã và trong một ván bài điên cuồng, gã đã lọt vào bẫy của Harry rất xảo trá để rồi phải gánh một món nợ khổng lồ 500.000 bảng. Không thể khoanh tay nhìn gia sản rơi vào tay một kẻ gian ác, Ed quyết định cùng với 3 người bạn thân của mình là Bacon, Tom và Soup đi truy tìm một món tiền đang thất lạc từ một vụ cướp táo tợn. Và Ed không ngờ mình đang dẫn những người bạn vào một cuộc tranh giành cấu xé không khoan nhượng, mà cái giá phải trả có thể là cái chết không toàn thây… Đây là bộ phim hình sự pha chất hài rất đặc trưng cho phong cách của Guy Ritchie, cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn kiêm nhà văn này. “Lock, Stock and Two Smoking Barrels” được tạp chí Total Film xếp thứ 38 trong danh sách phim Anh hay nhất mọi thời đại.

  Từ khóa

lock , Săn Súng - Súng Săn , Stock And Two Smoking Barrels , Băng Đảng Người Anh , xem phim Lock, Stock And Two Smoking Barrels vietsub, Săn Súng - Súng Săn trọn bộ phim Săn Súng - Súng Săn Thuyết minh, Săn Súng - Súng Săn lồng tiếng, phim lẻ Săn Súng - Súng Săn, Săn Súng - Súng Săn full HD, watch Lock, Stock And Two Smoking Barrels free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color