Săn Quỷ - Zombie Hunter (2013)

Thông tin

Săn Quỷ

Zombie Hunter (2013)

7.8 39 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Săn Quỷ/Zombie Hunter được thiết lập trong một Zombie đất hoang hậu khải huyền do đường bí ẩn ma túy “NATAS”. Chúng tôi theo một người đàn ông không còn gì khác hơn một nhịp lên Camaro và một thân cây đầy đủ súng và rượu. Phim Săn Quỷ – Zombie Hunter Ông chạy xuống ăn thịt, săn bắn thể thao và mua lại, trong khi cũng đang chạy từ quá khứ của mình. Sau khi đâm vào một nhóm nhỏ những người sống sót, những người đang ở mức thấp trên tài nguyên, anh quyết định giúp một tay. Nhưng một cuộc tấn công bất ngờ của những người ăn thịt buộc họ chạy trốn và đưa kỹ năng của Xem Phim Săn Quỷ – Zombie Hunter Hunter để kiểm tra.

  Từ khóa

thợ săn xác sống , Zombie Hunter , Săn Quỷ , xem phim Zombie Hunter vietsub, Săn Quỷ trọn bộ phim Săn Quỷ Thuyết minh, Săn Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Săn Quỷ, Săn Quỷ full HD, watch Zombie Hunter free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color